Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986.688.626
khoagdct@hpu2.edu.vn

Liên hoan tiếng hát công đoàn

Ngày 20/10/2016 BCH Công đoàn, Ban Nữ công Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Chương trình Liên hoan tiếng hát Công đoàn.

Thiết thực chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Góp phần tạo nên không khí thi đua phấn khởi trong toàn trường đón chào năm học mới; Mở ra sân chơi, xây dựng khối đoàn kết, giao lưu học hỏi cho đoàn viên công đoàn; Phát hiện và biểu dương những năng khiếu của công đoàn viên, ngày 20/10/2016 BCH Công đoàn, Ban Nữ công Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Chương trình Liên hoan tiếng hát Công đoàn.

Đến dự và chúc mừng có: TS. Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, BGH, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Trưởng các đơn vị, CT Hội Sinh viên; Các nữ viên chức và nữ sinh viên trong trường. Liên hoan tiếng hát Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 có sự góp mặt của các thành viên 29 công đoàn bộ phận, với hơn hai trăm cán bộ giảng viên và sinh viên tham gia, 22 tiết mục được công diễn.

Trong diễn văn kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trưởng ban Nữ công Trường ĐHSP Hà Nội 2  - ThS.GVC Lê Kim Nhung khẳng định: nữ viên chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 là một lực lượng đông đảo, đóng góp một phần rất quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Nhà trường. Liên hoan tiếng hát Công đoàn là hoạt động nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ; cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức, nhà giáo và người lao động trong trường vượt qua khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, đồng thời phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu văn nghệ, xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động góp phần thiết thực thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết số 29 của BCH TƯ Đảng khóa XI.

Phát biểu chúc mừng tại liên hoan, TS. Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khẳng định vị thế quan trọng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và mong muốn rằng, phụ nữ Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ luôn phấn đấu, học tập, tự khẳng định mình, để luôn tự tin, năng động, sáng tạo trong công tác xã hội và công tác chuyên môn, trở thành Nhà giáo, Nhà khoa học, Nhà lãnh đạo, Nhà quản lí vững vàng. Đảm đang, khéo léo trong việc chăm lo hạnh phúc gia đình; không chỉ sinh thành, dưỡng dục con cái mà còn phải biết thắp lên ngọn lửa tình yêu, niềm tin và hy vọng cho mọi thành viên trong mái ấm của mình.

Một cuộc vận động ý nghĩa hướng về miền Trung ruột thịt, với mong muốn góp phần giúp đỡ đồng bào vượt qua bão lũ đã được BCH Công đoàn trường triển khai tại buổi liên hoan văn nghệ và đón nhận được rất nhiều sự đồng lòng của các thầy cô và sinh viên trong khán phòng. Hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung sẽ còn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.

Ngay sau hoạt động sẻ chia đầy ý nghĩa, các đơn vị đã trình diễn những tiết mục văn nghệ đa dạng, phong phú, đặc sắc, được dàn dựng công phu từ ý tưởng đến đạo cụ với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi người phụ nữ và nghề dạy học. Các đơn vị đã mang đến liên hoan những lời ca, tiếng sáo, điệu nhảy, màn múa, làn điệu chèo đậm đà bản sắc dân tộc mà cũng rất hiện đại làm mê hoặc lòng người, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng Ban tổ chức cũng như khán giả đến theo dõi.

Liên hoan tiếng hát Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 chào mừng 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của chương trình sẽ mãi lan tỏa trong lòng mỗi người, nhất là các chị em phụ nữ, tạo nên tinh thần phấn khởi, lạc quan, yêu đời, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong gia đình và xã hội như chia sẻ của thầy Hiệu trưởng.Tags:


Bài viết khác

0986688626