Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986.688.626
khoagdct@hpu2.edu.vn

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ THÁNG 6/2018

 
Sinh ra trong thời bình, sinh viên khoa GDCT nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung đang ra sức nỗ lực học tập, nghiên cứu và cống hiến để vun đắp cho những ước mơ và hoài bão cao đẹp của mình, ước mơ chiếm lĩnh tri thức, xây dựng sự nghiệp và tương lai vững chắc cho đất nước.
Việt Nam sau hơn 30 năm đổi mới từ một nước nghèo nàn, lạc hậu đã không ngừng vươn lên sánh vai với nhiều quốc gia trên thế giới. Vị thế của Việt Nam cũng ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế. Thành công to lớn ấy đã khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam.Đảng luôn là đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động, luôn đặt lợi ích của nhân dân, của dân tộc lên trên hết, luôn quan tâm chăm lo chu đáo đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của nhân dân.
Nhận thức được điều đó,công tác phát triển Đảng luôn được coi là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Bản thân các em sinh viên khoa GDCT đặt niềm tin vào Đảng và thực sự mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Với sức trẻ và lòng nhiệt tình, thế hệ trẻ đã không ngừng phấn đấu và rèn luyện để có thể được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam và phấn đấu vì lý tưởng của Đảng.Sáng ngày 17/05/2018, Chi bộ khoa Giáo dục Chính trị đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú là sinh viên K40 Giáo dục Công dân bao gồm: Đặng Thị Hương Giang, Nguyễn Thị Thoa, Nguyễn Thị Thu.
Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp các Đảng viên trẻ thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài phía trước.Trở thành Đảng viên là một vinh dự, tự hào nhưng trên hết là trách nhiệm. Các Đảng viên mới thể hiện sự xúc động nguyệntiếp tục cống hiến để xứng đáng với những gì thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tin tưởng, hứa sẽ luôn tích cực phấn đấu để xứng đáng là những Đảng viên chân chính, cống hiến hết mình, góp phần vào sự phát triển và phồn vinh của nước nhà.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:
 TS. Trần Thị Hồng Loan - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Chính trị
đọc Quyết định Kết nạp đảng viên trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên.

Thầy cô thuộc chi bộ khoa Giáo dục Chính trị chúc mừng Tân Đảng viên

BCH LCĐ – LCH sinh viên khoa Giáo dục Chính trị chúc mừng Tân Đảng viênTags:


Bài viết khác

0986688626