Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0986.688.626
khoagdct@hpu2.edu.vn

Đại hội Công đoàn khoa GDCT, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp

      Vào 14h00’ ngày 02/3/2023, Công đoàn khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tiến hành Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Ngô Thị Lan Hương - Ủy viên BCH Công đoàn Trường; TS. Lê Thị Minh Thảo - Bí thư Chi bộ Khoa GDCT; TS. Trần Thị Hồng Loan – Trưởng Khoa GDCT, Trường ĐHSP Hà Nội 2 cùng 20 công đoàn viên trong Khoa.

      Tại Đại hội, đồng chí Lương Thị Thu Huyền - Chủ tịch Công đoàn khoa GDCT đã trình bày báo cáo tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 - 2022. Báo cáo đã khẳng định dù còn một số khó khăn, hạn chế nhất định nhưng công đoàn khoa GDCT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra. Các công đoàn viên trong Khoa luôn thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của công đoàn cấp trên; lập trường tư tưởng vững vàng, yên tâm công tác; tham gia đầy đủ các đợt học tập, quán triệt, sinh hoạt chính trị và thực hiện thường xuyên, có hiệu quả Nghị quyết của Đảng, chỉ thị về nhiệm vụ năm học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường.

Đại hội Công đoàn khoa GDCT nhiệm kỳ 2023 - 2028

         Đại hội Công đoàn Khoa là dịp tổ chức cho các công đoàn viên tham gia thảo luận, đánh giá tình hình hoạt động của công đoàn, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn trong nhiệm kì 2017-2022 và tham gia xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của công đoàn Khoa nhiệm kì 2023-2028.

          Đồng thời, Đại hội đã lựa chọn, bầu vào Ban Chấp hành công đoàn Khoa 02 công đoàn viên có tâm huyết, nhiệt tình, thực sự đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của công đoàn viên và người lao động; có khả năng tổ chức thực hiện tốt các chức năng của công đoàn cơ sở, đặc biệt là chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và lao động. Đó là đồng chí Lương Thị Thu Huyền và đồng chí Trần Thị Chiên.

BCH Công đoàn khoa GDCT nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

      Đại hội cũng tri ân những đóng góp của đồng chí Chu Thị Diệp – nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn khoa Giáo dục Chính trị nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đ/c Chu Thị Diệp nhận hoa tri ân của Công đoàn Khoa GDCT

        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Minh Thảo đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Khoa GDCT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm để Công đoàn Khoa GDCT đưa vào thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

         Cuối cùng, Đại hội đã tiến hành bầu đoàn đại biểu gồm 05 đoàn viên công đoàn dự Đại hội Công đoàn Trường Khóa XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

         Để có được những kết quả đáng ghi nhận trong nhiệm kì vừa qua, công đoàn khoa GDCT luôn nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Công đoàn Trường, sự chỉ đạo của Chi ủy đồng thời là nhận được sự phối hợp linh hoạt của Ban Chủ nhiệm Khoa và đặc biệt là sự ủng hộ, đồng hành của các đoàn viên công đoàn trong Khoa.

Tập thể Công đoàn viên khoa GDCT, nhiệm kỳ 2023 - 2028

      Đại hội công đoàn khoa GDCT khẳng định trong nhiệm kì tới sẽ tiếp tục xây dựng Công đoàn khoa GDCT vững mạnh toàn diện, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong tình hình mới; xứng đáng là tổ chức đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; là sợi dây kết nối khối đoàn kết trong Khoa; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa tích cực trong Khoa và Nhà trường, đáp ứng yêu cầu xây dựng công đoàn khoa GDCT nói riêng và công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 nói chung “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.

 

 Tags:


Bài viết khác

0986688626